ĐẠI LÝ SƠN JOTUN CHÍNH HÃNG TẠI TP.HCM

ĐẠI LÝ SƠN JOTUN CHÍNH HÃNG TẠI TP.HCM

SƠN JOTUN CỦA NƯỚC NÀO?

SƠN JOTUN
SƠN JOTUN

Sơn Jotun là một trong những thương hiệu sơn có được tín nhiệm lớn từ người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Có được vị thế ấy, không chỉ bởi chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý mà còn phải nói đến hệ thống sản phẩm vô cùng phong phú của Sơn Jotun.

Jotun là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới, có trụ sở đặt tại Na Uy, với lịch sử gần 90 năm hoạt động với 36 nhà máy tại 19 quốc gia, 74 công ty tại 45 nước và có văn phòng đại diện tại hơn 90 quốc gia.
Với hơn 2000 mã màu sơn, các dòng sơn đa dạng khác nhau; từ dân dụng – công nghiệp – cầu đường vv..vv chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn.

Các của hàng cung cấp sản phẩm của Jotun cũng rất đông đảo và rộng khắp. Tuy nhiên, để nhận được sự hỗ trợ thi công tốt nhất, cũng như sản phẩm tiêu chuẩn chính hãng; người tiêu dùng nên tìm hiểu và chọn các Đại lý sơn Jotun chính hãng.

ĐẠI LÝ SƠN JOTUN CHÍNH HÃNG TẠI TP.HCM

ĐẠI LÝ SƠN JOTUN CHÍNH HÃNG TẠI TP.HCM

Là đại lý chính thức của Jotun tại TP.HCM, chúng tôi cung cấp các sản phẩm sơn Jotun chính hãng; với giá thành tốt nhất ở mức chiết khấu cao cho đại lý.

  • Hỗ trợ tư vấn thi công, lựa chọn sản phẩm tối ưu cho công trình.
  • Hỗ trợ vận chuyển nội – ngoại thành, và đi các tỉnh.
  • Chính sách giá cực tốt cho đơn hàng số lượng, đại lý cửa hàng các cấp…

Liên hệ Hotline: 0966547939 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất!

Trả lời

Call Now Button0966547939