SÀN EPOXY TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM

Công nghiệp thực phẩm

Trong ngành công nghiệp thực phẩm ngày nay, lớp phủ sàn là mối quan tâm hàng đầu vì chúng ảnh hưởng đến toàn bộ cơ sở. Và sơn Epoxy là một ứng cử viên sáng giá cho thi công hệ thống sàn trong sản xuất thực phẩm. Hệ thống sơn sàn Epoxy Epo Top Coat đạt tiêu chuẩn cao nhất; và giúp tuân thủ các hướng dẫn của ngành công nghiệp thực phẩm về thực hành vệ sinh tốt và sản xuất hiệu quả.

Sơn sàn Epoxy thực phẩm đủ bền và độ dày để tạo ra một hàng rào bảo vệ; ngăn chất ô nhiễm thấm vào nền bê tông và sàn. Sàn công nghiệp thực phẩm thường tiếp xúc với các chất gây ô nhiễm; có thể gây hư hỏng nghiêm trọng cho bê tông vì bản chất ăn mòn của chúng. Ngoài ra, những loại tạp chất này có thể xâm nhập vào nền bê tông và sàn không tráng phủ; dẫn đến sự phát triển của vi khuẩn nấm mốc. Và sau đó làm giảm độ tinh khiết của thực phẩm đã qua chế biến, thậm chí nhiễm bẩn và các chất độc hại khác. Lớp phủ sàn của chúng tôi cung cấp một lớp chắn liền mạch, không thấm nước, có thể dễ dàng làm sạch và đảm bảo bề mặt vệ sinh.

Các lợi ích thiết thực với sơn phủ sàn Epoxy:

sơn epoxy EPO
sơn epoxy EPO

Sàn không được bảo vệ trong cơ sở chế biến thực phẩm có thể dẫn đến trơn trượt, vi khuẩn và các khu vực khó làm sạch. Với sàn Epoxy thực phẩm chuyên biệt, mọi vấn đề sẽ được giải quyết triệt để:

  • Sàn có độ bóng cao, chống vi khuẩn
  • Sự lựa chọn hoàn hảo giúp sàn cơ sở của bạn chống trơn trượt, chống mài mòn
  • An toàn tuyệt đối, ngăn chặn sự phát triển của nấm.
  • Loạt lớp phủ sàn này cũng được USDA chấp thuận.
  • An toàn cho các sự cố tràn, đổ – ngập nước
  • Tạo lớp bảo vệ chống tràn, thức ăn, vết trầy xước, v.v.
  • Dễ dàng thi công không có mùi, dễ lắp đặt và làm khô nhanh, cho phép giảm thiểu thời gian chờ.
  • Dễ dàng để làm sạch
  • Làm cho bề mặt dễ lau và mịn.
  • Hệ thống sàn epoxy thực phẩm phù hợp cho mọi ngân sách

Các hệ thống được đề xuất cho các cơ sở chế biến công nghiệp thực phẩm:

Nhà bếp

Duy trì một môi trường sạch sẽ và an toàn trong nhà bếp của bạn nên là ưu tiên hàng đầu trong chế biến thực phẩm.

Không giống như sàn gạch truyền thống, nơi vi khuẩn thường có thể tích tụ trong các đường ron; thiết kế liền mạch của sàn Epoxy thực phẩm không để các vi sinh vật có hại này ẩn náu.

Bề mặt lớp phủ trên cùng có khả năng chịu nhiệt và hóa chất cao; giúp làm sạch sàn nhà của bạn cực kỳ dễ dàng. Lo lắng về sàn nhà trơn trượt? Không còn nữa, tất cả các hệ thống sàn Epoxy của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn với tính năng tổng hợp chống trượt mà bạn có thể tùy chọn từ vừa đến cao nhất tùy thích.

Nhà ăn

Sàn nhà luôn bóng đẹp, không ố, bám bẩn hoặc có mùi.
Lớp phủ chống nước, dễ dàng lau chùi, chống ẩm mốc; rất tốt cho các khu vực trong nhà có hệ thống thông gió kém.

Chống hóa chất: Dầu, dung môi, hóa chất và hơn thế nữa không thể ngấm vào bề mặt do lớp màng chắn được cung cấp trong lớp phủ.

Khu chuẩn bị thực phẩm:

Chuẩn bị thực phẩm có thể là một công việc bổ ích và thú vị; nếu có một khu vực sạch sẽ để chế biến. Không gian dễ bị bẩn và vi khuẩn có thể khiến nấm phát triển tấn công sàn nhà và thực phẩm đang được chế biến.

Ngăn chặn vi khuẩn trên sàn nhà với dòng sản phẩm phủ sàn EPOXY kháng khuẩn EPO PAINTS và tiêu diệt vi khuẩn ngay tại chỗ.

Loại bỏ vi khuẩn
Lớp phủ chống vi khuẩn tùy chọn giúp chống lại sự phát triển của vi khuẩn và vi sinh vật, cho phép khu vực của bạn luôn sạch sẽ.

Các sản phẩm sàn Epoxy tiêu biểu:

Bạn cần thêm thông tin và tư vấn cụ thể? Gọi ngay Hotline: 096 9999 249 để được hỗ trợ tốt và nhanh nhất!

Trả lời

Call Now Button0966547939