THI CÔNG SÀN EPOXY PHÒNG SẠCH CHUYÊN DỤNG

Sàn nhà đóng một vai trò quan trọng trong các cơ sở sản xuất; nghiên cứu: nhà xưởng, nhà máy, phòng nghiên cứu, bệnh viện…Thi công sàn cũng là một giải pháp giúp kiểm soát ô nhiễm trong môi trường làm việc. Đối với mỗi hạng mục khác nhau yêu cầu các yếu tố, khả năng cần có khác nhau; như: giảm thiểu rủi ro, tăng hiệu suất và giá cả phù hợp. 
Theo đó, việc thi công sàn Epoxy sớm được đưa vào xem xét trong quy hoạch cơ sở phòng sạch; sản xuất thực phẩm, xưởng dược, bệnh viện và nhiều hạng mục khác bởi tính hiệu quả. 

“Loại sàn Epoxy phù hợp phụ thuộc vào quy trình, cách xây dựng phòng sạch và các yêu cầu khác. Một nhà cung cấp giải pháp thi công sàn Epoxy phòng sạch tốt sẽ có thể giải thích về các loại đặc tính khác nhau; và không chỉ tư vấn về loại tốt nhất; mà còn là ứng dụng chính xác hạng mục cần, bao gồm cả việc chuẩn bị; và xử lý trực tiếp với cơ sở hiện có.

Kiểm tra chất lượng sau THI CÔNG SÀN EPOXY phòng sạch

ƯU ĐIỂM THI CÔNG SÀN EPOXY PHÒNG SẠCH

Kháng khuẩn

Để có thêm mức độ bảo vệ chống lại tạp chất sinh học; cần cung cấp một loại nhựa cho sàn: EPOXY kháng khuẩn.

Điều này hoàn hảo cho các hạng mục ứng dụng tiêu chuẩn GMP / Dược phẩm; vì nó cung cấp khả năng chống lại các chất diệt khuẩn; được sử dụng để làm sạch luân phiên trong các cơ sở này. Được chứng nhận để sử dụng trong phòng sạch ISO Hạng 3 và Phòng sạch GMP Hạng A; loại sàn Epoxy này có khả năng chống chịu cực tốt với hóa chất; và chịu được cường độ di chuyển cao.

Nó mang lại hiệu suất rất tốt với bề mặt hoàn thiện có độ bóng cao, độ nhám tối thiểu; làm cho nó có tính kháng khuẩn và chống nấm.

Chi phí thi công sàn Epoxy

Chi phí của sàn Epoxy, rẻ hơn rất nhiều so với các hạng mục nền khác; cùng lợi ích nó mang lại. Tính liền mạch, yêu cầu chất kết dính cao giữa nền và lớp phủ; tạo nên mức độ hoàn thiện cao. Sàn Epoxy mang lại hiệu suất và lợi ích an toàn vượt xa chi phí cho các loại sàn khác.

Tiết kiệm chi phí khi THI CÔNG SÀN EPOXY

Ngoại quan hoàn hảo

Lớp sơn phủ Epoxy hoàn thiện bằng phẳng tạo cho sàn một vẻ ngoài bóng mịn, tươi sáng và dễ làm sạch; một trong những điểm nổi bật của thiết kế GMP. Thường được sử dụng trong các phòng sạch, hệ thống bảng điều khiển; điều này làm cho nó trở thành lựa chọn ưu tiên cho các phòng sạch y tế và chăm sóc sức khỏe.

Sàn có lớp phủ hoàn thiện kín giúp chống thấm nước và rất bền. Hệ thống này cho bề mặt nhẵn hơn, không có khe hở, mối nối; khiến chúng ít có khả năng bám bụi hơn. Nó cũng cung cấp nhiều đặc tính bổ sung như phản quang, chống trượt cùng độ bền cao. Chúng có thể được sử dụng trong môi trường bán dẫn hoặc môi trường nhạy cảm tĩnh.

Các hạng mục ứng dụng thi công sơn Epoxy

SÀN EPOXY CÔNG NGHIỆP
SÀN EPOXY KHÁNG HÓA CHẤT
SÀN EPOXY KHO HÀNG
SÀN EPOXY CHỊU LỰC
SÀN EPOXY THỰC PHẨM
SÀN EPOXY XƯỞNG DƯỢC
SÀN EPOXY PHÒNG SẠCH

Một số sản phẩm phổ biến trong thi công sàn Epoxy nói chung

Bạn cần thêm thông tin về sản phẩm và thi công sơn sàn Epoxy?

Liên hệ hot line: 096 9999 249 để được tư vấn và hỗ trợ báo giá tốt nhất.

Trả lời

Call Now Button0966547939