Cầu lông là môn thể thao được nhiều người yêu thích bởi nó khá cơ bản, dễ dàng tập luyện cho mọi lứa tuổi và đồng thời, hỗ trợ vận động toàn thân hiệu quả. Thực tế, để có thể tập luyện hay thi đấu cầu lông chuyên nghiệp thì việc sở hữu một sân cầu lông đạt tiêu chuẩn chính là yếu tố cần thiết và quan trọng nhất. Bạn đang có nhu cầu làm sân cầu lông bằng thảm chuyên dụng cho đơn vị, cơ quan mình công tác nhưng chưa biết đơn vị nào thi công uy tín và giá rẻ nhất? Nếu vậy, hãy lựa chọn ngay COLOREX – đơn vị chuyên nhận thiết kế, thi công và trải thảm sân cầu lông giá rẻ đạt chuẩn nhất hiện nay tại Việt Nam

Cầu lông là một môn thể thao rất phổ biến. Chỉ những thứ bạn cần để bắt đầu chơi cầu lông là sân cầu lông, lưới, vợt và con thoi. Thường được chơi giữa hai người (Đấu đơn), hoặc bốn người chơi (Đấu đôi).

sàn thể thao đa năng
Sân thể thao đa năng

Yêu cầu của sân cầu lông tiêu chuẩn?

Kích thước thi công sân cầu lông đạt chuẩn quốc tế cần biết

Tổng chiều rộng: 6,1 m

Tổng chiều dài: 13,4 m

Chiều dài này được chia thành hai phần bằng nhau, mỗi phần 6,7 m

Khoảng cách đường dịch vụ phía trước đến lưới: 1,98 m

Khoảng cách đường dịch vụ phía sau đến phía sau: 0,76 m

Nếu các kích thước được tính là kích thước dành cho người đơn lẻ, thì chiều rộng sẽ giảm đi và đường dịch vụ phía sau trở thành đường sau, do đó các kích thước trở thành như sau.

Tổng chiều rộng: 5,18 m

Tổng chiều dài: 13,4 m

Chiều dài này được chia thành hai phần bằng nhau, mỗi phần 6,7 m

Khoảng cách đường dịch vụ phía trước đến lưới: 1,98 m

Cuối cùng, không có khoảng trống nào giữa lưới và hai cột lưới.

thi công sàn thi đấu
Sân cầu lông giá rẻ

Các Loại Bề Mặt Sân Cầu Lông Thường Gặp

Cầu lông đã trở thành một môn thể thao khổng lồ và điều này dẫn đến sự gia tăng số lượng các địa điểm Cầu lông. Số lượng các sân Cầu lông trên khắp Việt nam đã tăng lên đáng kể trong vài năm qua do thành công của các tuyển thủ quốc gia tại Thế vận hội và các cuộc thi quốc tế khác.

Giờ đây, hầu hết mọi người, từ trẻ đến già đều đăng ký tham gia huấn luyện Cầu lông để bắt kịp trận đấu và trở nên khỏe mạnh. Khi thi công sân cầu lông, có nhiều lựa chọn loại mặt sân cầu lông khác nhau trên toàn quốc cho những người đam mê. Dưới đây là 4 loại bề mặt Cầu lông thường được bố trí tại các đấu trường.

Bề mặt nhựa cao su tổng hợp – PVC / PU

Bề mặt này là bề mặt phổ biến nhất. Được sử dụng ở hầu hết các địa điểm thi đấu Cầu lông đẳng cấp nhất và cho các trận đấu chuyên nghiệp, bề mặt này đi kèm với một đế gỗ, bên trên trải thảm tổng hợp. Các sân này cung cấp độ nảy tốt và chống trơn trượt.

Chúng cũng bảo vệ đầu gối của bạn khỏi chấn thương và giảm căng thẳng. Thảm tổng hợp được làm từ PVC hoặc PU.

Bề mặt sân gỗ trong nhà

Ngoài các bề mặt tổng hợp, bạn sẽ thấy hầu hết các địa điểm hỗ trợ các sân gỗ. Bề mặt này cung cấp một thiết lập tốt để chơi với tạo ra cú đánh và độ nảy tốt nhưng đôi khi nó bị trơn trượt. Khi bề mặt gỗ bị dính mồ hôi hoặc nước của người chơi, bề mặt đó có thể không được mong muốn để chơi.

Bề mặt sân sử dụng sơn cao su gốc acrylic

Chúng gần giống với các bề mặt tổng hợp đi kèm với PVC / PU. Mức độ hấp thụ mà chúng cung cấp không tốt bằng sân tổng hợp hoặc sân gỗ. Chúng tôi là đơn vị nhận việc thi công sân cầu lông đạt chuẩn giá rẻ có nhiều màu sắc cho khách lựa chọn.

Bề mặt sân xi măng

Bề mặt xi măng đã được sử dụng từ xa xưa cho các sân cầu lông. Bề mặt này chủ yếu được sử dụng trong các sân cầu lông ngoài trời, nơi bề mặt được lát bằng bê tông ( bê tông nhựa ).

Nó không phù hợp nhiều để chơi thường xuyên vì bề mặt rất cứng và không giúp đầu gối của bạn được nghỉ ngơi thích hợp và có thể dẫn đến chấn thương.

Thông tin liên hệ đơn vị nhận thi công sân cầu lông giá rẻ

Ở COLOREX, chúng tôi có đội ngũ công nhân chuyên thi công các sân thể thao chất lượng. Với giá cả hợp lý, phù hợp cho tất cả các nhu cầu sử dụng. Đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

đơn vị nhận thi công sân cầu lông giá rẻ đạt chuẩn
Đại lý COLOREX

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Giao Dịch Sắc Màu Việt Nam

Địa chỉ: 28 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Mail: colorexvietnam@gmail.com

Hotline: 0968 935 940 – 096 9999 249

Web: colorex.vn

Xem thêm

THI CÔNG SÀN THI ĐẤU ĐA NĂNG

THI CÔNG SÂN BÓNG CHUYỀN GIÁ RẺ

Trả lời