SƠN CHỐNG CHÁY KCC CHUYÊN DỤNG

Là thương hiệu tiêu biểu trong lĩnh vực sơn chống cháy; KCC cung cấp giải pháp chống cháy hiệu quả cho các vật liệu kết cấu với thời gian lên đến 60 – 90 -120 -180 phút.

Với thành phần cấu tạo đặc biệt bởi hợp chất Acrylic, vỏ trấu; hoặc Epoxy và các loại phụ gia hóa chất, sơn chống cháy sau khi phủ lên bề mặt vật liệu cần chống cháy; đặc biệt kết cấu sắt thép, sơn chống cháy hình thành một lớp bảo vệ; giúp kết cấu thép tránh được những tác động không mong muốn từ lửa; sơn chịu nhiệt độ lâu hơn khi xảy ra cháy nổ, giúp kéo dài thời gian để lực lượng cứu hỏa kịp thời tới.

Đây không chỉ là yếu tố an toàn, mà còn là yêu cầu đối với một số công trình đặc thù; như trường học, bệnh viện, nhà kho… Đảm bảo an toàn về tài sản lẫn tính mạng của con người khi xảy ra bất trắc về hỏa hoạn.

SƠN ĐỎ CHỐNG RỈ TRONG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

SƠN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY
SƠN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Là loại sơn chống rỉ chuyên dụng cho công tác phòng cháy, bền màu; giữ màu sắc luôn tươi sáng, nổi bật và bảo vệ tốt bề mặt cấu kiện.

Phổ biến nhất là những vật dụng như ống cứu hỏa, bình xịt cứu hỏa,.. Tất cả đều được sơn chống rỉ phòng cháy chữa cháy gốc Acrylic cho thép mạ kẽm; với màu đỏ đặc trưng. Điều này gần như là bắt buộc đối với các hạng mục phòng cháy chữa; nhằm dễ dàng phân biệt trong tình huống nguy cấp. Màu đỏ trong công tác phòng cháy chữa cháy có sắc tố đỏ tươi; sặc sỡ, lớp sơn dày dặn, khó bong tróc.

Ưu điểm của sơn chống rỉ đỏ phòng cháy chữa cháy:

  • Không cần sơn lót chống rỉ mà dùng sơn trực tiếp lên bề mặt sắt thép mạ kẽm và inox.
  • Không cần sử dụng dung môi pha loãng, chỉ cần khuấy đều là có thể dùng được ngay.
  • Dễ dàng thi công, thời gian hoàn tất nhanh
  • Chi phí thấp
  • Màu sắc đa dạng đáp ứng được các nhu cầu sử dụng khác nhau.

Một số sản phẩm sơn ứng dụng:

PHÂN PHỐI SƠN CHỐNG CHÁY VÀ SƠN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Colorex là đơn vị phân phối sơn Epoxy chống cháy và phòng cháy chữa cháy; các sản phẩm chống thấm chuyên dụng của các thương hiệu trong và ngoài nước.

Sản phẩm được phân phối chính hãng, hỗ trợ vận chuyển; tư vấn thi công, hóa đơn chứng từ đầy đủ.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0968 935 940 – 0969 999 249

VPGD: 28 Giải Phóng, P4, Q. Tân Bình, TP.HCM.

One thought on “PHÂN PHỐI SƠN CHỐNG CHÁY VÀ SƠN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

  1. Pingback: SƠN CHỐNG CHÁY KCC CHUYÊN DỤNG – COLOR EXCHANGES VIETNAM

Trả lời