SÀN EPOXY CHỐNG TRƯỢT (EPOXY HỆ NHÁM – CHỐNG TRƯỢT)

SÀN EPOXY CHỐNG TRƯỢT (EPOXY HỆ NHÁM – CHỐNG TRƯỢT)

Một trong những mối quan tâm hàng đầu về sàn epoxy hoặc bất kỳ lớp phủ nào khác cho nhà để xe, cầu thang, tầng hầm là độ trơn trượt của nó. Ở điều kiện ẩm ướt, loang nước làm thế nào để có thể để tạo ra một bề mặt không trượt (chống trượt). Nhu cầu này thậm chí cần thiết ở tất cả các thiết kế sàn như: sân chơi, sàn thể thao, sàn hồ bơi, sàn đệm nhà vệ sinh. Ở đây chúng tôi không đề cập đến các phương án được xửa lý từ phụ gia khác và cát, hay chất phủ vật liệu oxit nhôm, hoặc các loại hạt nhỏ dựa trên polyme như Shark Grip. Chúng tôi muốn đề cập đến 1 loại sơn epoxy thế hệ mới được tích hợp sẵn các hạt tinh thể thạch anh tạo thành mọt lớp phủ epoxy chống trượt hoàn hảo và dễ dàng thi công với tất cả mọi người.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SƠN CHỐNG TRƯỢT EPO TC E3100
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SƠN CHỐNG TRƯỢT EPO TC E3100

EPOXY CHỐNG TRƯỢT (EPOXY HỆ NHÁM – CHỐNG TRƯỢT) LÀ GÌ?

Epoxy chống trượt là hệ sơn epoxy thế hệ mới được sản xuất từ các gốc nhựa epoxy resin (Epo TC E1300 Textured), polyurethane resin và polyurea resin (Epo PU2300 Textured) được tích hợp tinh thể thạch anh có độ bền và độ cứng cao. Khi hoàn thiện Epoxy chống trượt tạo ra một lớp phủ epoxy chống trượt hoàn hảo, độ bóng và độ căng bề mặt cao, mề mặt nhám cạnh của tinh thể thạch anh cho lực bám tốt hơn trong mọi điều kiện. Dễ dàng thi công với tất cả các nhu cầu.

Bởi vì các lớp phủ sàn nhà để xe bằng nhựa như epoxy, polyurethane và polyurea không có độ đàn hồi như các bề mặt được tạo ra từ các loại vật liệu cao su đàn hồi.

SƠN CHỐNG TRƯỢT EPO TC E3100 MÀU SẮC ĐA DẠNG
SƠN CHỐNG TRƯỢT EPO TC E3100 MÀU SẮC ĐA DẠNG

Ở đây chúng tôi không đề cập đến các phương án được xửa lý từ phụ gia khác và cát, hay chất phủ vật liệu oxit nhôm, hoặc các loại hạt nhỏ dựa trên polyme như Shark Grip.

Loại sơn epoxy thế hệ mới được tích hợp sẵn các hạt tinh thể thạch anh tạo thành một lớp phủ epoxy chống trượt hoàn hảo và dễ dàng thi công với tất cả mọi người. Sàn epoxy, polyurethane và polyurea co độ cứng cao, bề mặt sơn căng bóng là một đặc trứng thế mạnh của dòng sơn này. Mặc dù loại bề mặt này rất ổn khi khô, nhưng đôi khi nó có thể trở nên trơn trượt như một sân băng khi có nước, bùn, dầu hoặc chất lỏng khác. Vì vậy, chúng tôi muốn nhấn mạnh với bạn sàn epoxy chống trượt là một giải pháp tốt và là nhu câu thiết yếu cần cân nhắc cho các mục đích thi công sàn epoxy của bạn.

CÓ CẦN THIẾT PHẢI THI CÔNG SÀN  EPOXY CHỐNG TRƯỢT KHÔNG?

Việc thi công và sử dụng sàn epoxy chống trượt là cần thiết với nhu cầu sử dụng đa dạng. Việc sử dụng sàn gara, tầng hầm đậu xe, sàn epoxy sân thượng, sàn đệm nhà vệ sinh, cầu thang, ban công … bạn không thể nào tránh khỏi việc sử dụng nước, chất tẩy rửa, nước mưa, chất lỏng, vết dầu loang.

Chính vì vậy việc sở hữu một sàn epoxy chống trượt không chỉ là giải pháp cân nhắc mà nó đã trở thành một phương án không thể thiếu trong nhu cầu xây dựng và sử dụng sàn epoxy.

TÌM MUA SƠN EPOXY CHỐNG TRƯỢT Ở ĐÂU?

SURFACE COATING AND FLOORING EPO PAINT là nhà phát triển và sản xuất sơn và chất phủ cao cấp với mức giá tối ưu nhất. Chúng tôi cung cấp các loại Sơn và Lớp phủ bề mặt thế hệ mới đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cao nhất. Sản phẩm sơn phủ của chúng tôi: alkyd, epoxy, uni epoxy, poly urethane, acrylic luôn đạt chất lượng cao nhất.

COLOREX LÀ TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI KHU VỰC MIỀN NAM sơn epoxy chống trượt thế hệ mới EPO TC E3100 TEXTURED VÀ EPO PU2300 TEXTURED là pháp hoàn hảo cho mọi nhu cầu của bạn.

EPO TC E3100 PHÙ HỢP NHIỀU NHU CẦU SỬ DỤNG
EPO TC E3100 PHÙ HỢP NHIỀU NHU CẦU SỬ DỤNG

Trả lời

Call Now Button0966547939