SƠN EPOXY TRONG SUỐT CHO SÀN NHÀ

sơn epoxy trong suốt

Sơn sàn Epoxy bóng trong suốt, là loại sàn sử dụng sơn Epoxy thi công cho bề mặt. Loại sơn Epoxy này là loại sơn có nguồn gốc từ nhựa Epoxy kết hợp với chất đông cứng đặc biệt tạo thành. Cho nên loại sơn này còn được biết đến là loại sơn có hai thành phần. Sơn Epoxy trong suốt là loại sơn lót và sơn phủ trong suốt, sau khi phun sơn lên mặt sàn xong vẫn giữ nguyên được màu sắc, hoa văn đặc trưng của sàn nhà trước đó. Với các tính năng cùng ứng dụng đặc biệt hữu ích đã giúp loại sơn này được ưa chuộng rộng rãi dần dần thay thế cho các loại gạch lát. Trong bài sẽ đề cập đến đại lý sơn uy tín để giúp khách hàng dễ dàng mua sắm.

Tính năng của sơn sàn Epoxy bóng trong suốt

Những tính năng đăc biệt của loại sơn Epoxy này đã được nhiều khách hàng nhìn thấy và tin dùng. Những tính năng này đa số đến từ việc khác biệt với gạch lát thông thường.

 • Khả năng kháng hóa chất: sàn epoxy có thể chịu được các loại hóa chất như: axit, kiềm hay muối trong thời gian dài.
 • Tạo nên khả năng chống thấm, chống ẩm ướt cho sàn nhà tốt: sau khi sử dụng sơn sàn Epoxy, sàn nhà sẽ có khả năng kháng nước, kể cả trong môi trường ẩm ướt thường xuyên. Loại bỏ nguy cơ ẩm mốc của sàn nhà sau một khoảng thời gian sử dụng.
 • Màng sơn dai, chắc chắn, bám dính tốt. Nhờ vậy mà sàn nhà có thể chịu được các tác động cơ học, những va chạm hằng ngày mà vẫn có một bề mặt chắc chắn như thường.
 • Sử dụng tốt trong các công trình thi công sàn sơn 3D. Sau khi mặt sàn đã có hình vẽ, người ta sẽ sơn một lớp sơn Epoxy trong suốt này cho bề mặt. mang lại tính thẩm mỹ cao cho các công trình.
sàn epoxy
Sàn Epoxy cho nhà xưởng

Ứng dụng sơn Epoxy trong suốt

Với những tính năng nổi bật như vậy, sơn Epoxy trong suốt được ứng dụng rộng rãi cho nhiều bề mặt với các nhu cầu khác nhau:

 • Dùng cho các bề mặt bê tông: với các sàn nhà không yêu cầu độ thẩm mỹ cao, mà chỉ cần sự bảo vệ sàn: sàn xưởng sản xuất, xưởng chế biến, kho, …
 • Dùng cho các bề mặt sàn 3d: sau khi đã có các hình vẽ đã được phun sơn từ trước, sàn sẽ được phủ một màng sơn Epoxy bóng trong suốt tăng tính thẩm mỹ.
 • Ứng dụng cho bề mặt sàn gỗ: để vừa bảo vệ mặt sàn vừa giữ nguyên các hoa văn vân gỗ nguyên bản, sơn Epoxy trong suốt chính là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Các bước thi công sơn sàn Epoxy bóng trong suốt cho một công trình

Để có một sàn nhà đạt được hiệu quả có độ hoàn hảo theo yêu cầu, quá trình thi công cần đảm bảo độ chính xác và kỹ càng trong các bước.

 • Bước 1: chuẩn bị mặt sàn: đối với mặt sàn mới, sau khi hoàn thành cần phải làm công tác mài chà bề mặt để tạo độ nhám phù hợp giúp sơn bám chắc hơn.
 • Bước 2: trám trét những chỗ lồi lõm, khắc phục những khuyết điểm của sàn nhà để tăng tính thẩm mỹ cũng như tạo độ phẳng cho công trình.

Trước khi tới bước phun sơn để hoàn thành công trình thì bề mặt sàn phải đảm bảo là không có các vết dầu mỡ, bụi đất hay hóa chất nào tồn đọng trên sàn gây ảnh hưởng đến chất lượng bám của sơn.

 • Bước 3: sơn các lớp sơn. Một quy trình sơn chuẩn gồm có 3 lớp: lớp sơn lót tạo chân bám vào bề mặt cho sơn, lớp sơn bả/đệm cùng màu với sơn phủ bên ngoài và lớp sơn phủ ngoài cùng.
 • Bước 4: nghiệm thu công trình. Hoàn thành quá trình thi công sàn Epoxy trong suốt.
xây dựng kho xưởng
Mặt sàn sau khi thi công

Đại lý lựa chọn sơn Epoxy bóng trong suốt

Quá trình chọn sơn phù hợp và uy tín cũng rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng bề măt được sử dụng. Vậy nên mua sơn ở đại lý nào để đảm bảo cho chất lượng cũng như giá cả hợp lý?

Với đại lý sơn Epoxy EPOCOLOREX – đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm sơn Epoxy ở khu vực miền Nam, với các nhà sản xuất và các dòng sơn uy tín chất lương, đảm bảo đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng.

Sơn EPOXY 2 thành phần
Bộ sản phẩm sơn Epoxy

Vui lòng truy cập trang chủ để tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm của chúng tôi đang hiện có.

Liên hệ đến 0968935940 để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất trong hôm nay.

Trả lời

Call Now Button0966547939