SƠN KẺ VẠCH CHUYÊN DỤNG EPO CROSS LINE 625

SƠN KẺ VẠCH LÀ GÌ

Sơn kẻ vạch là loại sơn giao thông chuyên dụng; được sử dụng để thi công kẻ vạch, ký hiệu, cảnh báo trên bề mặt đường; nhằm truyền tải các thông tin chính thức về giao thông. Chúng thường được sử dụng cùng với máy vạch kẻ đường; (hoặc thiết bị vạch kẻ đường, thiết bị vạch kẻ mặt đường ).

Ngoài ra, sơn kẻ vạch cũng có thể được áp dụng tại các cơ sở khác; như đánh dấu chỗ đậu xe hoặc khu vực chỉ định cho các mục đích sử dụng khác.

Các vạch kẻ đường trên bề mặt đường trải nhựa; để cung cấp hướng dẫn và thông tin cho người lái xe và người đi bộ. Sự đồng nhất của các dấu hiệu là một yếu tố quan trọng trong việc giảm thiểu tai nạn giữa các vùng; và các nước.

Kẻ vạch phổ biến nhất mà ta thường thấy: kẻ vạch trắng. Chúng có thể được sử dụng để phân định làn đường giao thông; thông báo cho người lái xe ô tô và người đi bộ. Hoặc đóng vai trò như gờ giảm tốc; tạo tiếng ồn gây chú ý khi chạy qua, hoặc đánh thức người lái xe đang ngủ gật. Vạch kẻ đường cũng có thể chỉ ra các quy định về việc đậu và dừng xe.

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA SƠN KẺ VẠCH

Qua thời gian, sơn kẻ vạch đã minh chứng cho những lợi ích thiết thực mà nó mang lại: giảm số vụ tai nạn; tăng cường tính an toàn, thuận tiện trong lưu thông; điều tiết lưu lượng di chuyển một cách hiệu quả…

Vì thế việc phát triển của sơn giao thông gần như là điều tất yếu. Những nỗ lực không ngừng để cải thiện hệ thống sơn vạch kẻ đường; và những đột phá về công nghệ bao gồm: bổ sung khả năng phản sáng; tăng tuổi thọ và giảm chi phí sản xuất, lắp đặt.

Ngày nay, vạch kẻ đường được sử dụng để truyền tải một loạt thông tin cho người lái xe; về các vấn đề như: điều hướng, an toàn và thực thi hướng dẫn…Tầm nhìn và hướng đi xa hơn là ứng dụng chúng để tạo ra môi trường đường – hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến; và cân nhắc sử dụng trong tương lai cho các phương tiện giao thông tự động.

EPO CROSS LINE 625 – SƠN KẺ VẠCH CHUYÊN DỤNG

Với định hướng và chiến lược lâu dài trong lĩnh vực sơn vạch kẻ đường; EPO PAINT đã ứng dụng và cho ra mắt dòng sơn Epo Cross Line tại Việt Nam; với nhiều cải tiến vượt trội.

SƠN KẺ VẠCH EPO CROSS LINE 625

MÀU SẮC: RAL 1003 – SIGNAL YELLOW – WHITE – BLACK – RED – BLUE – REFLECTIVE

Việc phát triển chuỗi màu đa dạng trong hệ thống màu RAL; giúp việc sử dụng linh hoạt và phù hợp nhiều mục đích, môi trường khác nhau.

ĐÓNG GÓI: 5KG / 20KG

Tiện lợi trong khâu thi công, phù hợp nhiều diện tích khác nhau.

Epo Cross Line 625 là dòng sơn kẻ vạch chuyên dụng; được sản xuất từ gốc nhựa Acrylic với hàm lượng rắn cao. Epo Cross Line 625 được dùng kẻ vạch cho các công trình; cơ sở hạ tầng giao thông: đường cao tốc, xa lộ, bến tàu; cầu cảng, dải phân cách, bãi đậu xe, kẻ vạch nền nhà xưởng, kho bãi.

Bộ sản phẩm sơn EPOXY

Truy cập http://epo.vn/ để biết thêm chi tiết hoặc hotline: 096 9999 249

Trả lời

Call Now Button0966547939