Báo giá sơn JOTUN từ chính hãng, chất lượng và chủng loại thích hợp; là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay.

báo giá Sơn jotun - Sơn jotun giá rẻ

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng và cung cấp được mức giá tốt nhất của sơn Jotun; Colorex – đại lý chính thức Jotun; hân hạnh gửi bảng giá sơn Jotun cho các doanh nghiệp, tổng thầu và các cá nhân. Ngoài ra, tại Colorex còn tổng hợp tất cả các dòng sơn Epoxy trong và ngoài nước; tốt nhất và rẻ nhất hiện nay. Các thông số kỹ thuật, thông tin liên quan tới giá sơn Epoxy của các thương hiệu; cũng được cập nhật hằng ngày; để bạn tiện tham khảo và lựa chọn phương án phù hợp nhất, tối ưu nhất cho công trình của mình.

Các sản phẩm sơn Jotun phổ biến

Catalogue sơn Jotun: các sản phẩm được ưa chuộng và phổ biến nhất.

Bột trét Jotun

Sơn lót Jotun primer dân dụng và công nghiệp

Sơn phủ Epoxy Jotun

Chất lượng sản phẩm sơn Jotun

Kiểm tra sản phẩm – trong quá trình phát triển sản phẩm và thực tế; là bước quan trọng giúp đảm bảo chất lượng và khả năng bảo vệ của sản phẩm sơn Jotun.

Các phương pháp kiểm tra chất lượng sản phẩm của sơn Jotun

Thử nghiệm sơn đối thủ

Kiểm tra độ bền trong điều kiện thực tế:

Màng sơn bong tróc sau 40 tháng thử nghiệm tiếp xúc ngoài trời, theo hướng 45 ° về phía nam.

Thử nghiệm này được thực hiện theo nhiều cách khác nhau; bằng cách phơi các tấm pa nô trong môi trường thực tế và trong phòng thí nghiệm riêng biệt.

Chúng tôi nghiên cứu các sản phẩm sơn bảo vệ đều được thử nghiệm trong môi trường khắc nghiệt của tự nhiên; và các cuộc kiểm tra gia tốc trong phòng thí nghiệm.  

Kiểm tra ăn mòn bằng máy gia tốc 

Bằng cách đặt các tấm pa nô trong môi trường ăn mòn nghiêm trọng; như nước biển để kiểm tra khả năng chống ăn mòn của sản phẩm. Kiểm tra tự nhiên và máy gia tốc thời gian thường xuyên được sử dụng; để đảm bảo chất lượng của màng sơn, màu sắc và độ bóng khi phơi ngoài trời. 

Tiếp xúc trực tiếp với hóa chất

Các sản phẩm sơn trước khi đưa ra ngoài thị trường; cũng được kiểm tra tiếp xúc với các hoá chất để đánh giá độ cứng, độ bền, khả năng chống va đập, mài mòn và trầy xước… 

Ứng dụng cụ thể

Đối với các sản phẩm sơn trang trí, Jotun có một xưởng sơn; nơi tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra tính ứng dụng; trong suốt quá trình nghiên cứu và phát triển. Sơn Jotun cũng hợp tác với các thợ sơn chuyên nghiệp; giúp đánh giá khách quan kết quả qua hai cuộc thử nghiệm và kiểm tra che mắt.

Ngoài các cuộc thử nghiệm và chứng nhận nội bộ, Jotun cũng tiến hành các cuộc kiểm tra; dưới sự chứng kiến của bên kiểm tra độc lập để đánh giá chất lượng sơn của công ty và đối thủ cạnh tranh.

Bạn cần tư vấn và tìm hiểu thêm bảng giá sơn Jotun giá rẻ? Gọi ngay hotline: 0966 547939 hoặc truy cập catalogue sơn Jotun tại đây; để tìm hiểu các sản phẩm sơn Jotun giá rẻ đa dạng khác.

Trả lời

Call Now Button0969999249