1. SƠN KẺ VẠCH EPOXY CHUYÊN DỤNG


SƠN KẺ VẠCH EPOXY CHUYÊN DỤNG CHO ĐƯỜNG GIAO THÔNG, NHÀ XƯỞNG, BÃI XE

Sơn kẻ vạch epoxy là một loại sơn được sử dụng để vạch kẻ, ký hiệu hoặc chữ trên mặt nền sàn hoặc bất kỳ bề mặt vật liệu nào cần thiết. Sơn kẻ vạch epoxy chuyên dụng có độ bền cao và khả năng chống nước tốt, thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, như vạch kẻ đường, phân khu, các bảng ghi chú trong các xưởng sản xuất, và các đánh dấu cho các thiết bị quan trọng.

Các ưu điểm nổi bật của sơn kẻ vạch Epoxy so với các loại sơn thông thường:
- Độ bền cao: Với 2 thành phần kết hợp, tạo liên kết cứng sau khi trộn, giúp cho sơn có độ bền cao và khả năng chống mài mòn, chống nước và chịu được môi trường hữu cơ.
- Dễ sử dụng: Sơn kẻ vạch epoxy dễ dàng sử dụng với các công cụ đơn giản như rulo, cọ, máy phun...
- Chất lượng màu sắc tốt: Sơn kẻ vạch epoxy có thể thi công hàng loạit với màu sắc tốt và đồng nhất.
- Khả năng chống nước: Sơn epoxy có khả năng chống nước tốt, giúp cho việc vạch kẻ vẫn rõ ràng và dễ nhìn dù khi tiếp xúc với nước.
- Giá thành hợp lý: Sơn kẻ vạch epoxy có giá thành hợp lý so với các loại sơn khác với cùng chất lượng và độ bền tương tự.

2. ỨNG DỤNG SƠN KẺ VẠCH EPOXY


Thi công sơn EPOXY hiệu ứng

Như đã đề cập ở trên, thi công sơn Epoxy kẻ vạch có nhiều ưu điểm, đặc biệt là về độ bền và tương thích với nhiều loại bề mặt khác nhau nên tính ứng dụng của chúng cũng rất đa dạng trong nhiều lĩnh vực.

Công nghiệp:
Sơn kẻ vạch epoxy được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp để vạch kẻ và đánh dấu các lối đi, bảng mã vạch, bảng quản lý khu vực, cảnh báo...
Giao thông:
Sơn kẻ vạch epoxy được sử dụng trên các cầu đường, giao lộ, khu dân cư, bến xe buýt, ga tàu để vạch kẻ và đánh dấu các vị trí quan trọng.
Nội thất:
Sơn kẻ vạch epoxy được sử dụng trong các căn hộ, nhà máy, văn phòng để tạo các đường kẻ vạch trên tấm sàn hoặc tường.
Y tế:
Sơn kẻ vạch epoxy được sử dụng trong các bệnh viện, phòng khám để vạch kẻ và đánh dấu các vị trí quan trọng, hướng dẫn
Giáo dục:
Sơn kẻ vạch epoxy được sử dụng trong các trường học, trung tâm giáo dục để vạch kẻ và tạo các bảng biểu đồ.
Thể thao:
Sơn kẻ vạch epoxy được sử dụng kẻ line trong các sân vận động, sân cầu lông, sàn thi đấu đa năng...

3. Quy trình thi công sơn Epoxy kẻ vạch


Thi công sàn EPOXY HIỆU ỨNG

Quy trình thi công sơn kẻ vạch epoxy gồm các bước sau:

Chuẩn bị bề mặt:
Xóa sạch vết sơn cũ có trên bề mặt cần sơn, loại bỏ tất cả các vết bẩn và dầu mỡ. Đảm bảo khu vực thi công sạch sẽ và khô ráo trước khi thực hiện sơn.
Pha sơn:
Hỗn hợp sơn epoxy và phụ gia theo tỉ lệ chính xác theo hướng dẫn của sản phẩm. Kỹ thuật pha chế sơn là cực kỳ quan trọng để đảm bảo chất lượng và độ bền của sơn.
Tạo kẻ vạch:
Sử dụng các công cụ tạo kẻ vạch như thước kẻ, bộ dụng cụ tạo kẻ vạch, băng keo để tạo kẻ vạch trên bề mặt.
Sơn kẻ vạch:
Bắt đầu sơn kẻ vạch bằng cách sử dụng rulo, cọ hoặc máy phun tạo 1 lớp sơn mỏng và đều. Chờ sơn khô ráo hẳn trước khi sơn lớp tiếp theo.
Lớp phủ hoàn thiện:
Nếu cần, sơn lại kẻ vạch sau khi sơn khô để đạt độ dày và độ phủ cần thiết.
Vệ sinh, tháo bỏ lớp băng định hình.
Bảo quản:
Bảo quản sơn kẻ vạch trong vòng 24-48 giờ sau khi hoàn thành để đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi đưa vào sử dụng.

Lưu ý: Sử dụng các công cụ và đồ bảo hộ phù hợp để tránh các vấn đề về mất an toàn trong thi công.


4.Đại lý phân phối và thi công sơn Epoxy kẻ vạch


THI CÔNG SƠN EPOXY HIỆU ỨNG

Là đơn vị nghiên cứu ứng dụng sơn Epoxy, chúng tôi cung cấp vật tư và dịch vụ thi công sơn Epoxy kẻ vạch chuyên nghiệp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong xây dựng: nhà phố, văn phòng, trung tâm thương mại, khu vui chơi, nhà xưởng, đường giao thông, bến bãi...

Với đặc thù về chủng loại và hiện trạng thực tế, vui lòng yêu cầu báo giá cho chúng tôi với các chi tiết về vị trí của dự án, số lượng cần thiết và thời gian thi công.

Đến với Colorex Vietnam chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn sản phẩm cụ thể, chi tiết theo yêu cầu, cùng những sản phẩm dịch vụ thi công sơn Epoxy kẻ vạch chất lượng tốt nhất cho công trình của bạn.

Đồng thời, dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp từ khâu khảo sát đánh giá cho đến lên phương án thi công và nghiệm thu đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Ngoài ra với bề dày kinh nghiệm và công nhân với tay nghề cao, Colorex Vietnam cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng các công trình hiệu quả cao với mức chi phí hợp lý nhất.CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN HÀNG ĐẦU


Thi công sàn Epoxy trong suốt

Sàn Epoxy trong suốt


Sơn sàn epoxy trong suốt là loại sơn hai thành phần, có nguồn gốc từ nhựa Epoxy kết hợp với chất đông cứng đặc biệt tạo thành. Đây là một trong những dòng sản phẩm sơn công nghiệp chất lượng giúp bạn phô được những gì ở phía dưới sàn nhà, nền bê tông nhà xưởng, văn phòng,… dành cho những công ty hay khách hàng có nhu cầu thi công sàn Epoxy trong suốt phủ lên bề mặt nền; nhằm mục đích trang trí tạo vẻ đẹp sang trọng và bảo vệ mặt sàn nền bê tông tốt nhất.


Xem thêm

Đại lý SƠN EPOXY giá rẻ

Đại lý sơn Epoxy giá rẻ


Colorex là đơn vị phân phối và thi công sơn Epoxy chính hãng giá rẻ, đa dạng các thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước với giá tốt nhất. Dịch vụ thi công sơn Epoxy chuyên nghiệp, không câu nệ công trình lớn nhỏ; đội ngũ trẻ năng động, nhiệt tình...


Xem thêm

Thi công SƠN EPOXY ram dốc

Sơn Epoxy hệ màu RAL


Với lợi thế vừa sản xuất lẫn ứng dụng thi công, EPO paint cung cấp dịch vụ pha màu sơn Epoxy theo yêu cầu, giúp khách hàng chọn màu sơn Epoxy theo thị hiếu và sở thích theo hệ màu RAL phong phú. Bảng màu RAL bao gồm hơn 200 mã màu ( RAL color ) cho bạn thỏa sức lựa chọn. Mã màu sơn Epoxy cũng giúp thống nhất việc chọn màu bởi sự thông dụng và phổ biến, hạn chế tình trạng lệch màu nhờ quạt màu RAL thực tế.


Xem thêm


Blog PostedSupport List