SƠN KẺ VẠCH

sơn kẻ vạch đường giao thông
sơn kẻ vạch đường giao thông

Sơn vạch kẻ đường là một loại sơn chuyên dụng trong giao thông; dùng thi công những dạng tín hiệu giao thông nhất định; để phân chia làn đường, hướng dẫn và điều khiển phương tiện lưu. Đây chính là yếu tố quan trọng đảm bảo lưu thông theo đúng làn đường và quy định, đảm bảo an toàn của mọi người.

Các vạch kẻ đường cần đảm bảo tính ổn định, bền bỉ trong các điều kiện khắc nghiệt: mài mòn cao, cường độ tác động liên tục. Vì vậy cần dòng sơn vạch kẻ đường chuyên dụng trong ngành giao thông với nhiều những đặc tính và cấu tạo phù hợp với từng yêu cầu của thiết kế công trình. 

Sơn kẻ vạch có thể sử dụng thi công độc lập hoặc kết hợp với các loại thiết bị tín hiệu khác như biển báo, đèn,… Tuy nhiên, nếu ở những đoạn đường có cả biển báo và vạch đường thì người tham gia giao thông sẽ phải tuân thủ theo sự điều khiển của biển báo.

CÁC SẢN PHẨM SƠN KẺ VẠCH GIAO THÔNG

Với các màu sắc đa dạng, Epo Road Line A625 đáp ứng tối đa nhu cầu kẻ vạch cho nhiều hạng mục: kẻ vạch đường giao thông, kẻ vạch nhà xưởng, kẻ vạch lối đi bộ, kẻ vạch tầng hầm, kẻ vạch bãi xe…

Epo Road Line A625 là dòng sơn giao thông chuyên dụng được sản xuất từ gốc nhựa Acrylic với hàm lượng rắn cao. Với các ưu điểm vượt trội:

  • Màu sắc đa dạng
  • Thi công dễ dàng
  • Bền màu
  • Bám dính tốt
  • Chịu mài mòn cao
  • Có thể thi công kèm bi phản quang để tạo hiệu ứng
  • Giá thành cạnh tranh
sơn kẻ vạch bãi đỗ xe
Thi công sơn kẻ vạch

PHÂN PHỐI SƠN EPOXY KẺ VẠCH – SƠN GIAO THÔNG CHUYÊN DỤNG

Colorex là đơn vị phân phối sơn Epoxy kẻ vạch và sơn giao thông; sơn phản quang chuyên dụng của các thương hiệu trong và ngoài nước.

Sản phẩm được phân phối chính hãng, hỗ trợ vận chuyển; tư vấn thi công, hóa đơn chứng từ đầy đủ.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0968 935 940 – 0969 999 249

VPGD: 28 Giải Phóng, P4, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Trả lời