1. SƠN EPOXY HỆ TỰ PHẲNG LÀ GÌ


Sơn Epoxy hệ tự phẳng là gì

Sơn Epoxy hệ tự phẳng thường được biết đến với tên gọi là Epoxy Self Leveling; là một dòng sơn công nghiệp rất được ưa chuộng trong thi công sàn. Sơn Epoxy tự phẳng có 2 thành phần, bao gồm thành phần sơn phủ và chất đóng rắn, không có dung môi, hoạt động theo nguyên tắc cân bằng bề mặt.
Thi công theo phương pháp đổ tràn, sơn cho độ dày lớp phủ cao, từ 3mm trở lên giúp hoàn thiện bề mặt bóng đều, liền mạch và che khuyết điểm của sàn cực tốt.
Sơn epoxy tự san phẳng chỉ dùng cho sàn bê tông, sàn gạch, gỗ... thường được ứng dụng cho sàn văn phòng, nhà xưởng đòi hỏi bề mặtt nhẵn và tính thẩm mỹ cao.
Bề mặt hoàn thiện của sơn cho khả năng chịu tải cao, chống trượt tốt, chống thấm nước và các dạng chất lỏng khác và độ phủ hoàn hảo.


2. QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY HỆ TỰ PHẲNG


Như đã đề cập ở trên, thi công sơn Epoxy gồm có 2 thành phần chính; khi thi công cần pha sơn đúng kỹ thuật, thực hiện theo hệ thống sơn kiến nghị. Ngoài ra, quá trình chuẩn bị bề mặt đạt yêu cầu cũng là điều kiện cần để thi công đạt kết quả tốt nhất.
Về cơ bản, thi công sơn Epoxy hệ tự phẳng thường dựa theo hệ thống sơn đề nghị sau:


THI CÔNG SÀN EPOXY

Bước 1: Thi công lớp sơn lót Epoxy: giúp tăng cường độ bám mặt sàn với lớp sơn phủ Epoxy.

Sau khi xử lý bề mặt sàn xong, bắt đầu tiến hành pha sơn. Pha hai thành phần sơn lót Epo Primer E1100 lại với nhau theo tỷ lệ 4:1; và khuấy đều trong khoảng 5 đến 10 phút cho đến khi trở thành hỗn hợp đồng nhất. Tốt nhất là sử dụng máy khuấy để đạt hiệu suất cao và nhanh chóng.
Có thể sử dụng thêm dung môi pha loãng EPO Thinner P nếu cần thiết; tỉ lệ pha trộn 5% theo thể tích.


THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY TỰ PHẲNG
Bước 2: Thi công lớp sơn phủ Epoxy tự phẳng thứ nhất

Chuẩn bị lớp sơn phủ tự phẳng EPO U3000 cho lớp phủ kế tiếp và lớp phủ hoàn thiện.
Trước khi thi công phải bảo đảm lớp sơn lót hoàn toàn đóng rắn ( 4 h ) và bề mặt sạch sẽ. Đổ sơn đều ra bề mặt theo huớng từ trong ra ngoài, dùng bay thép gạt đều sơn trên mặt sàn một lượt, chú ý độ dày của màng sơn, đồng thời dùng rulo gai phá bọt khí trên bề mặt.


Bước 3: Thi công lớp sơn phủ Epoxy hoàn thiện

Thời gian thi công lớp tiếp theo ít nhất là 24 giờ. Sau đó để yên cho bề mặt sơn ổn định và khô đóng rắn hoàn toàn. Sau 48 giờ: có thể di chuyển nhẹ. Bảo dưỡng hoàn toàn sau 7 ngày (trước khi bề mặt sơn tiếp xúc với nước và hóa chất theo tài liệu công bố).


Bước 4: Kiểm tra, xử lý lỗi ( nếu có ), nghiệm thu và đưa vào sử dụng.

3.ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI VÀ THI CÔNG SƠN EPOXY HỆ TỰ PHẲNG CHÍNH HÃNG


SƠN SÀN EPOXY HỆ TỰ PHẲNG

Tiên phong trong nghiên cứu ứng dụng và sản xuất sơn Epoxy, chúng tôi cung cấp vật tư và dịch vụ thi công sơn sàn Epoxy hệ lăn chuyên nghiệp cho khách Hàng cá nhân và doanh nghiệp trong xây dựng: nhà phố, văn phòng, trung tâm thương mại, khu vui chơi, các dự án nghệ thuật...

Với đặc thù về chủng loại và hiện trạng thực tế, vui lòng yêu cầu báo giá cho chúng tôi với các chi tiết về vị trí của dự án, số lượng cần thiết và thời gian thi công.


Đến với Colorex Vietnam chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn sản phẩm cụ thể, chi tiết theo yêu cầu, cùng những sản phẩm dịch vụ thi công sơn Epoxy chất lượng tốt nhất cho công trình của bạn.


Đồng thời, dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp từ khâu khảo sát đánh giá cho đến lên phương án thi công và nghiệm thu đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.


Ngoài ra với bề dày kinh nghiệm và công nhân với tay nghề cao, Colorex Vietnam cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng các công trình hiệu quả cao với mức chi phí hợp lý nhất.CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN HÀNG ĐẦU


Thi công sàn Epoxy trong suốt

Sàn Epoxy trong suốt


Sơn sàn epoxy trong suốt là loại sơn hai thành phần, có nguồn gốc từ nhựa Epoxy kết hợp với chất đông cứng đặc biệt tạo thành. Đây là một trong những dòng sản phẩm sơn công nghiệp chất lượng giúp bạn phô được những gì ở phía dưới sàn nhà, nền bê tông nhà xưởng, văn phòng,… dành cho những công ty hay khách hàng có nhu cầu thi công sàn Epoxy trong suốt phủ lên bề mặt nền; nhằm mục đích trang trí tạo vẻ đẹp sang trọng và bảo vệ mặt sàn nền bê tông tốt nhất.


Xem thêm

Đại lý SƠN EPOXY giá rẻ

Đại lý sơn Epoxy giá rẻ


Colorex là đơn vị phân phối và thi công sơn Epoxy chính hãng giá rẻ, đa dạng các thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước với giá tốt nhất. Dịch vụ thi công sơn Epoxy chuyên nghiệp, không câu nệ công trình lớn nhỏ; đội ngũ trẻ năng động, nhiệt tình...


Xem thêm

Thi công SƠN EPOXY ram dốc

Sơn Epoxy hệ màu RAL


Với lợi thế vừa sản xuất lẫn ứng dụng thi công, EPO paint cung cấp dịch vụ pha màu sơn Epoxy theo yêu cầu, giúp khách hàng chọn màu sơn Epoxy theo thị hiếu và sở thích theo hệ màu RAL phong phú. Bảng màu RAL bao gồm hơn 200 mã màu ( RAL color ) cho bạn thỏa sức lựa chọn. Mã màu sơn Epoxy cũng giúp thống nhất việc chọn màu bởi sự thông dụng và phổ biến, hạn chế tình trạng lệch màu nhờ quạt màu RAL thực tế.


Xem thêm


Blog PostedSupport List