1. SƠN CHỐNG TRƯỢT LÀ GÌ


Sơn Epoxy chống trượt (anti-slip epoxy coating) là hệ sơn epoxy thế hệ mới; được sản xuất từ các gốc nhựa Epoxy resin (Epo TC E3100 Textured); Polyurethane resin và polyurea resin (Epo PU2300 Textured). Các loại sơn này được tích hợp tinh thể thạch anh có độ bền và độ cứng cao tạo ra bề mặt sơn nhám giúp chống trơn trượt hiệu quả.


Khi hoàn thiện Epoxy chống trượt tạo ra bề mặt với các đặc điểm:


- Một lớp phủ epoxy có khả năng chống trơn trượt hoàn hảo.


- Màng sơn có độ bóng và độ căng bề mặt cao.


- Bề mặt màng sơn nhám cạnh của tinh thể thạch anh cho lực bám tốt hơn trong mọi điều kiện.


- Dễ dàng thi công với đa dạng màu sắc, hù hợp với các nhu cầu khác nhau.


- Độ bền cao, dễ dàng vệ sinh chùi rửa mà không gấy ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt.


thi công sơn chống trượt

2. ỨNG DỤNG SƠN CHỐNG TRƯỢT


Việc thi công và sử dụng sàn epoxy chống trượt (anti-slip epoxy conting) là vô cùng cần thiết; đặc biệt là các khu vực nhà để xe, cầu thang, tầng hầm với độ trơn trượt cao ở điều kiện ẩm ướt, loang nước. Việc sử dụng sàn gara, tầng hầm đậu xe, sàn epoxy sân thượng; sàn đệm nhà vệ sinh, cầu thang, ban công … bạn không thể nào tránh khỏi việc sử dụng nước, chất tẩy rửa, nước mưa, chất lỏng, vết dầu loang. Nhu cầu này thậm chí cần thiết ở tất cả các thiết kế sàn như: sân chơi, sàn thể thao, sàn hồ bơi, sàn đệm nhà vệ sinh. Vậy làm thế nào để có thể tạo ra một bề mặt không trượt (chống trượt) ở các khu vực đặc thù này?


Ở đây chúng tôi không đề cập đến các phương án được xử lý từ phụ gia khác và cát; hay chất phủ vật liệu oxit nhôm; hoặc các loại hạt nhỏ dựa trên polyme như Shark Grip. Chúng tôi muốn đề cập đến 1 loại sơn epoxy thế hệ mới; được tích hợp sẵn các hạt tinh thể thạch anh tạo thành một lớp phủ epoxy có khả năng chống trơn trượt hoàn hảo; và dễ dàng thi công với tất cả mọi người.


Chính vì vậy việc sở hữu một sàn epoxy có khả năng chống trơn trượt; không chỉ là giải pháp cân nhắc; mà nó đã trở thành một phương án không thể thiếu; trong nhu cầu xây dựng và sử dụng sàn epoxy.


Về cơ bản sàn epoxy, polyurethane và polyurea co độ cứng cao; bề mặt sơn căng bóng là một đặc trưng thế mạnh của dòng sơn này. Mặc dù loại bề mặt này rất ổn khi khô; nhưng đôi khi nó có thể trở nên trơn trượt như một sân băng khi có nước, bùn, dầu; hoặc chất lỏng khác.


Vì vậy, chúng tôi muốn nhấn mạnh với bạn việc bề mặt sàn ứng dụng có khả năng chống trượt; là một giải pháp tốt và là nhu câu thiết yếu cần cân nhắc cho các mục đích thi công sàn epoxy của bạn.


sơn epoxy chống trượt

3. QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN CHỐNG TRƯỢT


6 BƯỚC HOÀN HẢO ĐỂ THI CÔNG SÀN EPOXY CHỐNG TRƯỢT


>BƯỚC 1: chuẩn bị và giải phóng mặt bằng:

Mặt bằng thi công cần được giải phóng trước thi công và phù hợp với diện tích thi công. Loại bỏ các bụi bẩn, vết loang dầu mỡ cần được làm sạch; độ ẩm sàn phải đạt tiêu chuẩn khi thi công.


>BƯỚC 2: xử lý bề mặt trước khi thi công:

Trám trét và vá các khiếm khuyết, vết rạn nứt trên mặt sàn; cắt ron định hình với các sàn mới đổ, có diện tích sàn thi công lớn.


>BƯỚC 3: lớp lót:

Thi công lớp lót (Epo Primer E1100) là lớp có độ thẩm thấu cao, tạo lớp kết nối.


>BƯỚC 4: xử lý vết rạn mặt sàn:

Sau khi lăn lớp lót các vết rạn còn sót sẽ hiện ra rõ ràng hơn; lúc này cần xử lý triệt để các vết rạn để tránh bị xé thếm và thấm sau thời gian dài sử dụng.


thi công sơn chống trượt
>BƯỚC 5: lớp chống trượt thứ nhất:

6-8h sau khi lăn lót tiến hành lăn lớp sơn chống trượt đầu tiên với định mức và độ dày tiêu chuẩn.


>BƯỚC 6: lớp chống trượt thứ hai (lớp hoàn thiện):

Sau 8-12h lăn lớp chống trượt đầu tiên tiến hành lăn lớp sơn chống trượt hoàn thiện. Đảm bảo bề mặt được được bảo quan tốt trong suốt 24h trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.


thi công sơn chống trượt

4. TÌM MUA SƠN EPOXY CHỐNG TRƯỢT Ở ĐÂU?


SURFACE COATING AND FLOORING EPO PAINT là nhà phát triển; sản xuất sơn và chất phủ cao cấp với mức giá tối ưu nhất. Chuyên cung cấp các loại Sơn và lớp phủ bề mặt thế hệ mới; đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cho các công trình đa dạng khác nhau. Sản phẩm sơn phủ của chúng tôi bao gồm: alkyd, epoxy, uni epoxy, poly urethane, acrylic luôn đạt chất lượng cao nhất trong tầm giá.


SURFACE COATING AND FLOORING EPO PAINT hân hạnh được mang đến giải pháp sơn epoxy chống trượt cho bạn. EPO TC E3100 TEXTURED VÀ EPO PU2300 TEXTURED là giải pháp hoàn hảo trong việc thi công chống trượt.


Để xem thêm thông tin sản phẩm hoặc tham khảo thêm các sản phẩm của nhà sản xuất khác, khách hàng có thể tham khảo ở trang chủ đại lý EPO hoặc COLOREX.


Hotline: 096 9999 249
VPGD: 217 Phùng Văn Cung, P.4, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Cửa hàng: 28 Giải Phóng, P. 4 , Q. Tân Bình, TP.HCM


thi công sơn chống trượt
Vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua số điện thoại 096 9999 249 để được nhận sự tư vấn và báo giá trong hôm nay.


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN HÀNG ĐẦU


Thi công sàn Epoxy trong suốt

Sàn Epoxy trong suốt


Sơn sàn epoxy trong suốt là loại sơn hai thành phần, có nguồn gốc từ nhựa Epoxy kết hợp với chất đông cứng đặc biệt tạo thành. Đây là một trong những dòng sản phẩm sơn công nghiệp chất lượng giúp bạn phô được những gì ở phía dưới sàn nhà, nền bê tông nhà xưởng, văn phòng,… dành cho những công ty hay khách hàng có nhu cầu thi công sàn Epoxy trong suốt phủ lên bề mặt nền; nhằm mục đích trang trí tạo vẻ đẹp sang trọng và bảo vệ mặt sàn nền bê tông tốt nhất.


Xem thêm

Đại lý SƠN EPOXY giá rẻ

Đại lý sơn Epoxy giá rẻ


Colorex là đơn vị phân phối và thi công sơn Epoxy chính hãng giá rẻ, đa dạng các thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước với giá tốt nhất. Dịch vụ thi công sơn Epoxy chuyên nghiệp, không câu nệ công trình lớn nhỏ; đội ngũ trẻ năng động, nhiệt tình...


Xem thêm

Thi công SƠN EPOXY ram dốc

Sơn Epoxy hệ màu RAL


Với lợi thế vừa sản xuất lẫn ứng dụng thi công, EPO paint cung cấp dịch vụ pha màu sơn Epoxy theo yêu cầu, giúp khách hàng chọn màu sơn Epoxy theo thị hiếu và sở thích theo hệ màu RAL phong phú. Bảng màu RAL bao gồm hơn 200 mã màu ( RAL color ) cho bạn thỏa sức lựa chọn. Mã màu sơn Epoxy cũng giúp thống nhất việc chọn màu bởi sự thông dụng và phổ biến, hạn chế tình trạng lệch màu nhờ quạt màu RAL thực tế.


Xem thêm


Blog PostedSupport List