1. Sơn kẻ vạch phản quang


sơn kẻ vạch phản quang

Sơn kẻ vạch phản quang là dòng sơn kẻ vạch có chứa các hạt phản quang, khiến chúng có thể phát ra ánh sáng khi có ánh sáng chiếu vào, vạch kẻ phản quang sẽ phản chiếu ra ánh sáng ngược trở lại tạo ra một vạch kẻ có khả năng hiển thị nâng cao so với các vạch sơn tiêu chuẩn.

Sơn kẻ vạch phản quang dùng được cho các bề mặt nhựa đường, bê tông và các bề mặt xây dựng thông thường, và có thể được sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời.

Chúng có sẵn dưới dạng 1 thành phần hoặc dẻo nhiệt; mỗi loại có mức độ sáng khác nhau trong ánh sáng ban ngày và độ sáng phản quang của từng dòng vào ban đêm cũng khác nhau.

Trong đó, dòng sơn dẻo nhiệt có hiệu suất cao nhất, được sử dụng phổ biến trên đường xa lộ, đường băng, cầu cảng và các khu vực công cộng.

Sơn kẻ vạch phản quang thường được dùng đánh dấu đường dẫn an toàn, chỉ trực tiếp hướng di chuyển trên những con đường cong và tối, không có điện hoặc ánh sáng xung quanh.

Vị trí đường đường cong và giao lộ bán kính nhỏ, và lề đường của các vòng xuyến giao thông được nâng lên trên đường phụ là một ví dụ.
Các vạch kẻ đường dẫn an toàn cho các ứng dụng đường bộ chứa các hạt bi phản quang chất lượng cao để chúng phản chiếu ánh sáng khi được chiếu sáng trực tiếp bởi đèn pha.

2. Tại sao phải sử dụng sơn kẻ vạch phản quang


Thi công sơn kẻ vạch phản quang

Dễ thấy rõ, sơn kẻ vạch phản quang là một yếu tố an toàn không thể thiếu, mang đến nhiều lợi ích trong giao thông cho cả người và phương tiện . Giúp cho mọi người và các phương tiện tham gia giao thông nó dễ nhìn thấy hơn so với vạch kẻ thông thường trong điều kiện tối, đảm bảo an toàn.

Không chỉ đường giao thông, kẻ vạch phản quang cũng lý tưởng cho các con đường địa hình bao gồm lối đi bộ và đường dẫn chung, nơi không có ánh sáng như lối đi dọc theo lạch và sông và qua các công viên lớn. Đường dẫn an toàn sẽ giúp mọi người di chuyển an toàn, bất kể họ đang đi bộ hay đi xe.

Một lợi thế đáng kể khác của các vạch kẻ phản quang trên đường là việc lắp đặt và vận hành rẻ hơn đáng kể so với hệ thống chiếu sáng đường điện. Không có khí thải điện, và không có cột bên đường trở thành mối nguy hiểm mới bên đường.

Vạch kẻ đường an toàn cung cấp cho các cơ quan đường bộ, cơ quan quản lý toà nhà, khu vực một lựa chọn để xử lý hợp lý những con đường tối tăm có nguy cơ cao xảy ra tai nạn mà không phải chịu chi phí thiết kế, xây dựng và vận hành dài và tốn kém của hệ thống chiếu sáng đường điện.

Sơn kẻ vạch phản quang

Trong điều kiện ánh sáng ban ngày, vạch kẻ phản quang trông và hoạt động giống như các đường kẻ vạch thông thường, nhưng trong điều kiện tối, nó phát ra ánh sáng được khi được chiếu đèn vào giúp tăng cường khả năng hiển thị và lợi ích an toàn do hậu quả cho người tham gia giao thông, công nhân và công chúng.

Việc ứng dụng đa dạng được cho nhiều hạng mục cũng là lợi thế của sơn vạch kẻ phản quang: từ vỉa hè cho đường, lối đi và bãi đậu xe, tầng hầm, khu dân cư, trung tâm thương mại, bến cảng, sân bay...

3. Đơn vị phân phối và thi công sơn kẻ vạch phản quang


Sơn kẻ vạch phản quang

Với đặc thù về chủng loại và hiện trạng thực tế, vui lòng yêu cầu báo giá cho chúng tôi với các chi tiết về vị trí của dự án, số lượng cần thiết và thời gian thi công.

Đến với Colorex Vietnam chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ tư vấn chu đáo, cùng những sản phẩm sơn kẻ vạch phản quang chất lượng tốt nhất cho công trình của bạn.

Đồng thời, dịch vụ thi công chuyên nghiệp từ khâu khảo sát đánh giá cho đến lên phương án thi công và nghiệm thu đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Ngoài ra với bề dày kinh nghiệm và công nhân với tay nghề cao, Colorex Vietnam cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng các công trình hiệu quả cao với mức chi phí hợp lý nhất.


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN HÀNG ĐẦU


Thi công sơn kẻ vạch đô thị

Thi công sơn kẻ vạch giao thông đô thị


Sơn kẻ vạch giao thông đô thị là hạng mục gần như là tất yếu của các công trình hiện nay. Không chỉ hiện diện trên các con đường, sơn kẻ vạch còn xuất hiện rộng khắp tại các khu vực nội ô như các tòa nhà, trung tâm thương mại, bãi đỗ xe, quảng trường, khu vui chơi, trường học, bệnh viện...
Là yếu tố tăng cường tính an toàn, phân bổ một cách khoa học lưu lượng người và phương tiện di chuyển trong khu vực đông đúc; sơn kẻ vạch giao thông đô thị ngày càng được ứng dụng phổ biến hơn.

Xem thêm

Thi công sơn kẻ vạch giá rẻ

Thi công sơn kẻ vạch giá rẻ


Colorex là đơn vị phân phối và thi công sơn giao thông - sơn kẻ vạch giá rẻ; các thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước với giá tốt nhất. Dịch vụ thi công sơn kẻ vạch chuyên nghiệp, không câu nệ công trình lớn nhỏ; đội ngũ trẻ năng động, nhiệt tình...

Xem thêm

Thi công sơn kẻ vạch ram dốc

Thi công sơn chống trượt ram dốc - tầng hầm


Sơn Epoxy chống trượt (anti-slip epoxy coating) là hệ sơn epoxy thế hệ mới; được sản xuất từ các gốc nhựa Epoxy resin (Epo TC E3100 Textured); Polyurethane resin và polyurea resin (Epo PU2300 Textured). Các loại sơn này được tích hợp tinh thể thạch anh có độ bền và độ cứng cao tạo ra bề mặt sơn nhám giúp chống trơn trượt hiệu quả..

Xem thêm


Blog PostedSupport List