New Update


THI CÔNG SƠN EPOXY NHÀ XƯỞNG - GIẢI PHÁP BẢO VỆ SÀN HOÀN HẢO

New THI CÔNG SƠN EPOXY NHÀ XƯỞNG - GIẢI PHÁP BẢO VỆ SÀN HOÀN HẢO

Thi công sơn Epoxy được xem là giải pháp hoàn hảo cho việc làm mới và bảo vệ cho sàn nhà xưởng một cách tối ưu. Sàn nhà xưởng là một trong những yếu tố quan trọng trong xây dựng và kinh doanh, là hạng mục phải chịu đựng một lượng lớn tải trọng về hàng hoá cũng như các hoạt động hàng ngày. Ngoài ra, sàn nhà xưởng cũng dễ dàng bị hư hỏng và mất màu sắc do các tác động bất lợi của môi trường và các yếu tố ngoài. Để giải quyết vấn đề này, sử dụng sơn Epoxy phủ sàn chính là một giải pháp hoàn hảo.

...


Read More

SƠN KẺ VẠCH PHẢN QUANG

New SƠN KẺ VẠCH PHẢN QUANG

Sơn kẻ vạch phản quang là dòng sơn kẻ vạch có chứa các hạt phản quang, khiến chúng có thể phát ra ánh sáng khi có ánh sáng chiếu vào, vạch kẻ phản quang sẽ phản chiếu ra ánh sáng ngược trở lại tạo ra một vạch kẻ có khả năng hiển thị nâng cao so với các vạch sơn tiêu chuẩn.

Sơn kẻ vạch phản quang dùng được cho các bề mặt nhựa đường, bê tông và các bề mặt xây dựng thông thường, và có thể được sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời.

...


Read More

SƠN KẺ VẠCH BÃI ĐỖ XE

New SƠN KẺ VẠCH BÃI ĐỖ XE GIÁ RẺ

Sơn vạch kẻ bãi đỗ xe là một loại sơn chuyên dụng trong giao thông; dùng thi công những dạng tín hiệu giao thông nhất định; để phân chia làn đường, hướng dẫn và điều khiển phương tiện lưu thông. Đây chính là yếu tố quan trọng đảm bảo lưu thông theo đúng làn đường và quy định, đảm bảo an toàn của mọi người.

Đây chính là yếu tố quan trọng đảm bảo lưu thông theo đúng làn đường và quy định, đảm bảo an toàn của mọi người.

...


Read More

SƠN KẺ VẠCH GIAO THÔNG ĐÔ THỊ

New SƠN KẺ VẠCH GIAO THÔNG ĐÔ THỊ

Sơn kẻ vạch giao thông đô thị là hạng mục gần như là tất yếu của các công trình hiện nay. Không chỉ hiện diện trên các con đường, sơn kẻ vạch còn xuất hiện rộng khắp tại các khu vực nội ô như các tòa nhà, trung tâm thương mại, bãi đỗ xe, quảng trường, khu vui chơi, trường học, bệnh viện...

Là yếu tố tăng cường tính an toàn, phân bổ một cách khoa học lưu lượng người và phương tiện di chuyển trong khu vực đông đúc; sơn kẻ vạch giao thông đô thị ngày càng được ứng dụng phổ biến hơn.

...


Read More


Blog PostedSupport List